HỘI NGHỊ NGOẠI NHI CÁC NƯỚC ASEAN LẦN THỨ XIV VÀ HỘI NGHỊ NGOẠI NHI VIỆT NAM LẦN THỨ XIV

Hội nghị Ngoại nhi các nước ASEAN lần thứ XIV kết hợp với Hội nghị Ngoại nhi Việt Nam lần thứ XIV là Hội nghị khoa học quan trọng cấp khu vực về phẫu thuật Nhi. Đây là cơ hội cho các bác sĩ, các nhà khoa học, nghiên cứu viên và nhân viên y tế được tiếp cận với những công trình nghiên cứu mới nhất về phẫu thuật Nhi và các chuyên ngành liên quan được trình bày bởi các nhà khoa học đầu ngành, có uy tín trong khu vực và trên thế giới. Hội nghị còn là diễn đàn để các quí đồng nghiệp học hỏi trao đổi kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ hợp tác ở khu vực Đông Nam Á và trên thế giới.


Chủ đề chính của Hội nghị là “Tiếp cận đa chuyên ngành trong phẫu thuật Nhi để đạt kết quả tốt hơn”. Trong đó, bên cạnh các chuyên đề về phẫu thuật nhi như phẫu thuật nội soi, phẫu thuật tiêu hóa, tiết niệu, lồng ngực, ung thư, chấn thương chỉnh hình, tạo hình, thần kinh, hội nghị sẽ còn đề cập tới các chuyên ngành liên quan như chẩn đoán hình ảnh, sử dụng kháng sinh, vai trò của dinh dưỡng, chăm sóc trước và sau phẫu thuật, các kỹ thuật mới như công nghệ gen, tế bào gốc…
 

Hội nghị dự kiến sẽ quy tụ hơn 500 đại biểu tham dự tới từ các nước trong khu vực Đông Nam Á, và các bệnh viện từ khắp mọi miền trên cả nước, cùng với sự có mặt của lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, lãnh đạo Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội và đông đảo các cơ quan truyền thông, báo đài.

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội được vinh dự là đơn vị đứng ra tổ chức hội nghị. 

Để biết thêm thông tin về hội nghị xin vui lòng truy cập địa chỉ: www.asps2019.com